Trại Hè Sa Mạc Bí Tích 2016 của xứ đoàn TNTT Vinh Sơn Liêm

Trại Hè Sa Mạc Bí Tích 2016 của xứ đoàn TNTT Vinh Sơn Liêm 2/12 – 4/12/16

  Rowallan Recreation & Adventure Camp, Riddells Creek

img_08731

Tạ Ơn Chúa sau ba ngày tham dự trại Hè tại Rowallan Recreation & Adventure Camp, Riddells Creek. Từ ngày 2/12 đến 4/12/16. Với nhiều kết quả gặt hái được từ Trại Hè Sa Mạc Bí Tích 2016 đã hoàn tất rất tốt đẹp.

Xin mời xem hình

Mời xem thêm hình

Mọi việc thành công cũng nhờ nhiều bàn tay của quý phụ huynh, hội đoàn và mạnh thường quân đã giúp các em TNTT. Mọi người đã góp công, góp của và động viên rất nhiều cho các em.
Nhất là cảm ơn tất cả các mạnh thường quân đã ủng hộ tinh thần và vật chất cho các em TN mặc dầu không có con em trong TNTT.
Với thành quả đạt được, Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Vinh Sơn Liêm, xin cảm ơn Ông Cố của Cha Quản nhiệm Trần Ngọc Tân đã đến hiệp dâng Thánh lễ với chúng con.

Cảm ơn Cha quản nhiệm Trần Ngọc Tân không quản ngại đường xa, bị lạc lối trong Sa Mạc, nhờ có Chúa Thánh Thần dẫn Cha đến trại để dâng lễ cho chúng con và trở về bình an. Và cũng không quên cảm ơn Cha Tuấn đã đến tham dự đốt lửa thiêng và sinh hoạt với đoàn thiếu nhi chúng con. Sự có mặt của các Cha làm cho buổi trại thêm phần vui tươi và ấm áp.

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng đã bỏ rất nhiều thời gian công sức tổ chức một buổi trại rất thành công, tạo điều kiện cho các em học hỏi và tương lai mai sau .

Cảm ơn các con TNTT đã tham gia trại hè là tương lai của Giáo Hội. Cha mẹ rất tự hào về sự trưởng thành của các con đã đến đây học hỏi Giáo Lý chủ đề là Sa Mạc Bí Tích.

Và cũng không quên cảm ơn đến quý phụ huynh đã hy sinh thời gian để đến lo cho các em trong 3 ngày qua.

Mong rằng năm tới có thêm phụ huynh đến trại hè của đoàn TNTT camp 2017.

Phụ huynh Xứ đoàn TNTT Vinh Sơn Liêm