LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI (15.08.2017)

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU

LỄ ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI (15.08.2017)

 

Chủ tế: Chị em thân mến, Đức Trinh Nữ Maria đã về trời cả hồn lẫn xác. Mẹ được Thiên chúa tôn vinh trên trời/ và giờ đây, Mẹ đang chuyển cầu cho chúng ta. Tin tưởng vào lời nguyện giúp cầu thay của Mẹ, chúng ta cùng dâng lời nguyện xin:

  1. “Đấng Toàn Năng đã làm cho tôi biết bao điều cao cả”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh/ biết mang lấy tâm tình của Mẹ Maria, để dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn luôn ngợi khen và chúc tụng Chúa.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

  1. Mẹ Maria được chúc phúc vì đã cưu mang Con Đức Chúa TrờiChúng ta cùng cầu xin Chúa cho các bậc cha mẹ/ biết đón nhận và bảo vệ sự sống thai nhi, yêu thương và dưỡng dục các em trở nên con cái Chúa như lòng Người mong muốn.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

  1. “Em thật có phúc vì đã tin rằng Chúa sẽ thực hiện những gì Người đã nói với em”.Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các Kitô hữu có niềm tin vững mạnh / để can đảm đón nhận và thi hành thánh ý Chúa trong cuộc đời mình.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

  1. Trong niềm hân hoan mừng lễ Đức Maria lên trời,chúng ta cùng cầu xin Chúa cho Quý Bà, Quý Chị em và tất cả những ai đã nhận Mẹ làm bổn mạng, biết noi theo gương Mẹ, sống vâng phục và tín thác, luôn vui tươi và yêu thương hết mọi người.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa.

Chủ tế: Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, Thánh Mẫu của Con Chúa được đưa về trời cả hồn lẫn xác. Xin Chúa giúp chúng con hằng biết hướng về phúc lộc quê trời, để mai sau được cùng Thánh Mẫu hưởng phúc vinh quang. Chúng con cầu xin, nhờ Đức Giêsu-Kitô, Chúa chúng con. Amen.